Giới thiệu

MAYBOMTIENLOI.COM – MÁY BƠM TIỆN LỢI là nhà cung cấp với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách về các máy bơm mini, máy bơm áp lực, bơm trợ lực nóng lạnh, máy bơm chìm, thiết bị vệ sinh, máy bơm phun thuốc trừ sâu, máy bơm chất thải, máy bơm RO, máy bơm phun sương, dụng cụ cầm tay… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy bơm nước, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm mini 12V 24V 220V trên toàn quốc.

Để tránh mua các loại máy bơm kém chất lượng có giá bằng hoặc rẻ hơn với giá chúng tôi bán, khách hàng nên có những lựa chọn hợp lý để tránh mất tiền và kém chất lượng khi sử dụng lâu dài. Với phương châm “vì mục tiêu công ty đề ra và vì lợi ích của khách hàng”, sản phẩm chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo với thời gian bảo hành tốt nhất. Tất cả các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối được bảo hành và được hỗ trợ lâu dài trong thời gian khách hàng sử dụng. Với chúng tôi chất lượng uy tín giá tốt là yếu tố hàng đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

HOTLINE: 0909 784998/0938 441959

EMAIL: DONGNHAT.MAYBOM@GMAIL.COM

HỎI ĐÁP MÁY BƠM NƯỚC ĐỒNG NHẤT → Liên hệ

Tôi muốn mua máy bơm mini thì mua ở đâu ?

Quý khách hàng nếu ở xa có thể đặt hàng trực tiếp trên Website maybomtienloi.com, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ  với quý khách để xác nhận đơn hàng và gửi hàng.

Nếu Quý khách muốn đến trực tiếp Cty thì có thể đến địa chỉ Showroom Máy Bơm Đồng Nhất.
CTY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN ĐỒNG NHẤT
98 Nguyễn Đình Chiều, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Vào hẻm 100 Nguyễn Đình Chiểu)